Sunday, 25/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD& ĐT Huyện Cầu Ngang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cầu Ngang xuất sắc đạt liên tiếp 4 lần giải nhất hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh

Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ 23 năm 2017 vừa kết thúc sau 04 ngày hội diễn, từ ngày 27/6 - 30/6/2017. Hội thi do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh kết hợp với các sở, ban ngành có liên quan tổ chức.
 

Lãnh đạo Huyện ủy và các ngành chụp hình lưu niệm với các em trong buổi công diễn hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ 23 năm 2017

 

Hội thi năm nay có trên 200 thí sinh đến từ 09 huyện, thị xã, thành phố. Các đơn vị tham gia các thể loại tân nhạc, cổ nhạc: đơn ca, song ca, tam ca, múa, hòa tấu… với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tổ chức Đoàn, Đội, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Đơn vị Cầu Ngang tham gia hội thi lần này với chủ đề “Niềm vui của chúng em” với 7 tiết mục cùng khả năng, kỹ thuật diễn xuất của mình, huyện Cầu Ngang tiếp tục được Ban giám khảo, Ban tổ chức đánh giá cao. Tại lễ bế mạc, giải tiết mục được Ban Tổ chức trao 44 giải cho cá nhân, tập thể; giải chương trình được trao cho huyện Cầu Ngang, đơn vị xuất sắc 4 năm liên tiếp đạt giải nhất tại hội thi (2014 - 2017), giải nhì thuộc về đơn vị thành phố Trà Vinh, huyện Trà Cú và Châu Thành đồng giải ba.

 

Cầu Ngang xuất sắc 4 năm liên tiếp đạt giải nhất tại hội thi (2014 - 2017)


Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó các hội thi như: Sắc màu tuổi thơ; Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu kể chuyện sách và hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em giải trí vào dịp hè, góp phần hạn chế những tác động tiêu cực của môi trường xã hội ảnh hưởng không tốt đến với trẻ em./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 19
Tháng trước : 9
Năm 2022 : 837
Năm trước : 0
Tổng số : 837